Tin tức

/images/press/banner.jpeg

MSIG & Hillridge ra mắt sản phẩm bảo hiểm hạn hán tại Việt Nam

Vừa qua, công ty Công nghệ Bảo hiểm (insur-tech) Hillridge và công ty TNHH Bảo hiểm Phi nhân thọ MSIG Việt Nam (MSIG Việt Nam) đã ký kết hợp tác ra mắt sản phẩm bảo hiểm hạn hán nhằm bảo vệ nông dân Việt Nam trước những biến động khí hậu tại Đông Nam Á.

Trang msig.com.vn | ngày 6 tháng 6 năm 2023

HILLRIDGE KHỞI ĐỘNG SẢN PHẨM BẢO HIỂM BÃO VỚI MSIG

Hillridge, một công ty phần mềm của Úc giúp người dùng giải quyết sự thiếu hụt về bảo hiểm cho các thiệt hại do khí hậu, đã đưa ra nền tảng bảo hiểm chỉ số thời tiết với sự hỗ trợ của Mitsui Sumitomo Insurance và Victor Insurance Australia, một công ty con của Marsh.

Tác giả: Steve Evans, Trang: Artemis | 15/6/2021

NỀN TẢNG HILLRIDGE BẢO VỆ TRANG TRẠI VIỆT NAM KHỎI ĐIỀU KIỆN THỜI TIẾT KHẮC NGHIỆT

Việt Nam dễ phải hứng chịu các điều kiện khí hậu khắc nghiệt bao gồm bão, mưa lớn, hạn hán và nắng nóng lâu ngày, tất cả những tác động gây ra những thiệt hại lớn về tài chính cho hàng triệu nông dân nhỏ không có bảo hiểm.

Trang: Graft Challenge | 18/10/2021

NEAR FOUNDATION TRAO GIẢI HILLRIDGE CHO VIỆC PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM BẢO HIỂM BÃO DỰA TRÊN BLOCKCHAIN

Hillridge, một công ty khởi nghiệp phần mềm giải quyết tình trạng số sản phẩm bảo hiểm cho các hiện tượng khí hậu khắc nghiệt còn thấp, đã được trao một khoản tài trợ của Quỹ NEAR. Hillridge sẽ nhận được 200.000 đô la Mỹ để phát triển nền tảng bảo hiểm bão dựa trên blockchain cho các cơn bão nhiệt đới. Nền tảng sẽ được thử nghiệm trên các cơn bão ở Việt Nam ...

2/10/2021

CICADA GROWLAB: TRUNG TÂM SÁNG TẠO DOANH NGHIỆP

Nằm sau ga xe lửa Redfern của Sydney, Cicada Innovations, vườn ươm doanh nghiệp công nghệ sâu tiên phong của Úc, đang sôi động hơn với các hoạt động mang công nghệ tiên tiến, bền vững ra thị trường.

Tác giả: Susan Gough Henly, Trang: The Farmer Magazine | 26/5/2021

ĐỔI MỚI TƯƠNG LAI: NHỮNG SÁNG KIẾN CỦA ÚC CÓ THỂ TIẾT KIỆM NUÔI TRỒNG NHƯ THẾ NÀO

Những thách thức về môi trường mà nông dân Úc phải đối mặt có thể báo trước tương lai của nông nghiệp toàn cầu, vì hành tinh ấm lên, dân cư đông đúc hơn gây áp lực lên sự đổi mới trong lĩnh vực này.

Tác giả: Riley Wilson, Trang: The Age | 18/6/2020

Liên hệ với đại diện của chúng tôi